Biệt thự L07-07, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, Hà Nội

Bếp nướng nhà hàng Hàn Quốc

3.500.000₫
|
Viết nhận xét

Siêu thị Bepnuong.vn chuyên cung cấp, lắp đặt, tư vấn, thiết kế, thi công Bếp nướng không khói, bếp nướng âm bàn, bếp nướng nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.

Tư vấn mua hàng miễn phí

- 02439957221 - 0977229952

- 02439957221 - 0987661721

Bếp nướng than không khói Hàn Quốc đang sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất bếp nướng than hoa không khói nướng thân thiện môi trường.

Khay đựng than bằng inox dày dặn chắc chắn, vỉ nướng bằng gang phủ lớp đá hoa cương không dính chảo, điện áp 220V - 35W dùng cho từ quạt gió lưu thông.

Fire và tách buộc bởi dầu lưu thông trong cơ thể và buộc các công nghệ đốt thứ cấp, ranh cản lửa lò dầu có thể được thực hiện để ngăn chặn có hiệu quả các thế hệ của các chất gây ung thư. lò bên trong với bộ lọc muội than, trong đó có thanh lọc khói riêng của nó, hiệu ứng khói có thể đạt đến 95%, một lượng nhỏ khí còn lại có thể được thải ra ngoài qua hệ thống ống xả thông gió trong nhà, mục đích thông gió là để loại bỏ ô nhiễm trong nhà không khí, điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và các hiệu ứng cảm giác. Lên và xuống mà không cần phải cài đặt một ống xả thông thường. Các nướng là thích hợp để sử dụng trong nấu ăn nướng Hàn Quốc thịt nướng Hàn Quốc hoặc có một nền tảng nhất định của gia đình.

Bếp nướng nhà hàng Hàn Quốc

Bếp nướng không khói Hàn Quốc

Bếp nướng than âm bàn

Bếp nướng Hàn Quốc không khói

Một số lưu ý khi sử dụng bếp nướng than không khói:

- Trước khi sử dụng lần đầu tiên trong lưu vực lượng Riga nước (khoảng một phần ba), thịt nướng thời gian dài hơn nên kịp thời kiểm tra xem có nước.

- Than lượng xả lò than carbon nên được khoảng 5 cm 6 (trong tổng lò than hay khoảng hai phần ba) không đặt quá nhiều carbon, sau khi than nóng đỏ để phục vụ.

- Khi bắt đầu nướng quạt mở, mở quạt quạt trong trường hợp này cả hai hút thuốc và thổi bang than.

 - Sau khi tất cả thịt nướng với các loại rau trên cạnh dưới của thịt trong chảo, nếu bạn có thể cho phép khách hàng  loại bỏ để không làm giảm tuổi thọ dài chảo khô.

- Chú ý rằng trang trí tốt nhất là ở đầu của mỗi lò nướng để cài đặt một quạt thông gió nhỏ [Mục đích là để loại bỏ không khí ô nhiễm trong nhà, nhiệt độ điều chỉnh, độ ẩm và các hiệu ứng cảm giác

- Sử dụng lò nướng thịt Hàn Quốc âm bàn nên được làm sạch mỗi ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Tin tức

Thông báo: Lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2024 của Bepnuong.vn

Bùi Đăng Huynh 0 Nhận xét
Nhân dịp nghĩ lễ liên tiếp Giỗ tổ Hùng Vương, Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao Động 1/5 đang...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo